5 mẹo để clip TikTok của bạn trở nên thú vị, cuốn hút người xem hơn mà bạn nên biết

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
5 mẹo để clip TikTok của bạn trở nên thú vị, cuốn hút người xem hơn mà bạn nên biết
Ngày đăng: 10/01/2023 10:44 AM

  5 mẹo để clip TikTok của bạn trở nên thú vị, cuốn hút người xem hơn mà bạn nên biết

   

  5 cách làm clip TikTok hay

  Làm clip TikTok đang dần trở thành một trong những cách thức cực kì phổ biến để mọi người có thể lưu lại và chia sẻ những khoảnh khắc của mình đến người khác. Nhưng khi làm clip sẽ có clip hay và clip không hay. Vì vậy với bài viết này mình sẽ chỉ bạn 5 cách làm clip TikTok hay bằng điện thoại nhé.

  1. Tìm và sử dụng các hiệu ứng phù hợp

  Một hiệu ứng phù hợp sẽ cho bạn một video chất lượng hơn, hay hơn. Trên TikTok thì có rất nhiều thể loại hiệu ứng cho bạn chọn rồi sử dụng vào video của mình và cũng có khá nhiều cách để bạn lấy được một hiệu ứng đẹp. Có thể sử dụng luôn hiệu ứng trên các clip bạn xem, tìm nó trong mục tìm kiếm, chọn và sử dụng nó trực tiếp khi quay video,... Nếu tìm thấy hiệu ứng hay nhưng chưa có nhu cầu làm clip thì bạn có thể lưu nó lại và khi nào cần thì sử dụng nha.

  5 cách làm clip TikTok hay

  2. Sử dụng các đoạn nhạc "hot trend"

  TikTok phát triển và hiện tại đang có rất nhiều bài hát 'hot' và cũng như rất nhiều bài nhạc được remix lại cho phù hợp với nhu cầu sử dụng TikTok. Những bài hát này sẽ giúp cho video của bạn hấp dẫn hơn và dễ dàng lên xu hướng hơn. Về cách để tìm được một bài hát trên TikTok thì bạn có thể chọn vào phần bài hát của các video mà bạn đã xem, tìm trong phần tìm kiếm hoặc tìm và sử dụng luôn khi quay và edit clip trực tiếp trên TikTok...

  5 cách làm clip TikTok hay

  3. Sử dụng chỉnh sửa giọng nói nếu giọng của bạn không hay

  Nếu giọng nói của bạn không hay thì khi chỉnh sửa clip trên TikTok bạn hoàn toàn có thể sử dụng các giọng giả để thay thế giọng nói của mình. Trên TikTok thì có khá nhiều loại giọng giả từ Robot, anime,... Sau khi quay xong clip bạn sẽ được chuyển vào mục chỉnh sửa video. Tại đây bạn có thể chọn vào mục Chỉnh sửa âm thanh và chọn cho mình tiếng giả hợp lý nha.

  5 cách làm clip TikTok hay

  4. Sử dụng các phần mềm chỉnh sửa video

  Trên TikTok cũng có chỗ để bạn edit nhưng nó không quá chuyên nghiệp, tiện lợi hay có nhiều mẫu cho bạn chọn. Vì vậy các ứng dụng thứ 3 sẽ là cách để bạn có một clip hay dễ dàng hơn và ít tốn thời gian hơn. Ở đây mình thường dùng ứng dụng CapCut cho các clip TikTok. Mình cũng sẽ để link bên dưới cho bạn tham khảo và tải về thử dùng cũng như là hướng dẫn dùng ứng dụng này nhé.

  5 cách làm clip TikTok hay

  5. Đăng clip với chất lượng cao

  Với một clip có chất lượng hình ảnh cao thì bạn cũng sẽ quyết định một phần rất quan trọng cho kết quả video của bạn. Ngoài việc quay video chất lượng cao thì việc tải clip lên TikTok bạn cũng cần phải tải video lên với chất lượng cao nhất. Cách để tải video với chất lượng cao nhất mình sẽ để cho bạn ở bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới, ấn vào xem bạn nhé.

  Hướng dẫn chi tiết: Cách đăng video chất lượng cao lên TikTok để bạn dễ dàng hút ngàn view

  5 cách làm clip TikTok hay

  Bên trên là cách xem lại bình luận của mình trên TikTok, chúc các bạn thành công. Ngoài ra nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho mình biết bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage