5 tính năng mới trên Messenger nhất định bạn phải biết để có thể sử dụng tốt hơn

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
5 tính năng mới trên Messenger nhất định bạn phải biết để có thể sử dụng tốt hơn
Ngày đăng: 17/01/2024 05:50 PM

  5 tính năng mới trên Messenger nhất định bạn phải biết để có thể sử dụng tốt hơn

   

  5 tính năng mới trên Messenger

  Để người dùng có được thêm nhiều tính năng, tùy chọn cho thoải mái sử dụng thì đội ngũ phát triển ứng dụng Messenger luôn cập nhật và phát triển những tính năng, giao diện mới cho ứng dụng này trên cả điện thoại lẫn máy tính. Ở bài viết lần này hãy cùng mình xem ngay 5 tính năng mới trên Messenger để không bỏ lỡ các chức năng hay ho, thú vị mà có thể bạn sẽ cần nha.

  1. Chỉnh sửa tin nhắn đã gửi

  Để hạn chế đi những sai lầm trong quá trình nhắn tin quá nhanh mà không để ý thì Messenger đã cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung tin nhắn đã gửi trong vòng 15 phút. Hãy ấn giữ vào tin nhắn đó > chọn tính năng sửa tin nhắn > sửa tin nhắn rồi gửi lại là xong. Cụ thể hơn thì bạn hãy đọc ngay bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để hiểu hơn nha.

  Hướng dẫn chi tiếtCách sửa tin nhắn đã gửi trên Messenger tính năng hay mà bạn nên dùng

  5 tính năng mới trên Messenger

  2. Giao diện chat mới

  Trong những dịp đặc biệt sẽ luôn có những giao diện chat mới được ra mắt cho người dùng có thể thay đổi, đổi mới giao diện của cuộc trò chuyện. Theo mình thấy mới nhất sẽ là chủ đề năm mới, hãy ấn ngay vào bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết cách đổi nha.

  Hướng dẫn chi tiết: Cách đổi chủ đề năm mới trên Messenger cực phù hợp cho năm mới 2024

  5 tính năng mới trên Messenger

  3. Tắt chế độ đã xem với một hay nhiều người

  Messenger sẽ có những biểu tượng dùng để biểu hiện cho các tình trạng khác nhau của tin nhắn và trong đó sẽ có một biểu tượng để hiển thị đối phương đã xem. Giờ đây bạn có thể tắt nó đi để dùng cho tiện hơn. Ấn ngay vào bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới để biết cách tắt nó nhé.

  Hướng dẫn chi tiết:

  5 tính năng mới trên Messenger

  4. Tham gia kênh thông báo

  Các kênh thông báo sẽ giúp bạn nhận được những thông tin, thông báo sớm nhất từ trang, từ người bạn thích. Nếu các bạn chưa biết cách tham gia các kênh thông báo này thì hãy ấn và đọc ngay bài viết bên dưới bạn nhé.

  Hướng dẫn chi tiết: Cách tham gia kênh thông báo Messenger để nhận thông tin sớm nhất

  5 tính năng mới trên Messenger

  5. Dùng khóa khuôn mặt hoặc vân tay để khóa ứng dụng

  Nhà phát triển đã bổ sung khả năng sử dụng khóa bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của người dùng để khóa ứng dụng. Hãy cùng tìm hiểu cách kích hoạt chức năng khóa trên Messenger trên điện thoại thông qua bài viết hướng dẫn chi tiết bên dưới nha.

  Hướng dẫn chi tiết: Cách khóa Messenger trên điện thoại bằng vân tay hoặc khuôn mặt

  5 tính năng mới trên Messenger

  Chúc các bạn thực hiện thành công cách xem tin nhắn đã sửa trên Messenger qua bài viết vừa rồi. Nếu bạn cảm thấy thông tin trong bài viết hữu ích, đừng ngần ngại chia sẻ nó với những người cần nó mà bạn biết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage