Cách cập nhật iOS 16 Beta 5 để có thể xem được phần trăm pin và nhiều tính năng mới

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 543 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
Cách cập nhật iOS 16 Beta 5 để có thể xem được phần trăm pin và nhiều tính năng mới
Ngày đăng: 09/08/2022 02:58 PM

  Cách cập nhật iOS 16 Beta 5 để có thể xem được phần trăm pin và nhiều tính năng mới

   

   

  1. Cách cập nhật iOS 16 Beta 5

  Bước 1: Để có thể cập nhật được phiên bản iOS 16 Beta 5 mới nhất thì bạn hãy truy cập vào trang Beta Profile qua đường link bên dưới rồi chọn Install Profile để bắt đầu tải phiên bản iOS 16 Beta 5.

   

  Bước 2: Tiếp theo hãy vào Cài đặt của máy và chọn vào mục Đã tải về hồ sơ. Tìm đến hồ sơ mà bạn vừa tải, bấm vào nó rồi ấn Cài đặt.

  Bước 3: Sau đó bạn sẽ được đọc các thông báo bằng tiếng Anh đến từ Apple, nếu quan tâm thì bạn có thể đọc rồi bấm vào Cài đặt ở góc trên bên phải màn hình. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn khởi động lại điện thoại, bấm Khởi động lại nha.

  Bước 4: Sau khi khởi động lại hoàn tất thì bạn hãy quay lại Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > bấm Tải về và cài đặt phiên bản iOS 16 Beta 5 là được nha.

   

  2. Một số tính năng mới trên iOS 16 Beta 5

  Hiển thị phần trăm pin còn lại

  Với phiên bản này Apple đã đem trở lại tính năng xem phần trăm pin còn lại trong máy, để bạn có thể dễ dàng theo dõi lượng pin còn.

  Chỉnh sửa ảnh chụp màn hình

  Giờ đây thì bạn đã có thể có thêm lựa chọn sau khi chỉnh sửa hình ảnh chụp màn hình đó là sao chép và xóa thay vì chỉ có thể xóa như trước đây.

  Trình điều khiển nhạc mini

  Nếu ở các phiên bản trước chúng ta đã có trình điều khiển nhạc nhưng nó ở dạng toàn màn hình. Với iOS 16 Beta 5 thì bạn đã có thể chỉnh để nó xuất hiện ở dạng nhỏ hơn.

   

  Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì, có giúp ích gì cho bạn không? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

   

   

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage