Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 để có một màn hình độc đáo hơn

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 để có một màn hình độc đáo hơn
Ngày đăng: 29/09/2022 03:11 PM

  Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16 để có một màn hình độc đáo hơn

   

  Cách chỉnh màu màn hình khóa trên iOS 16

  Bước 1: Để có thể điều chỉnh màu màn hình khóa thì tất nhiên việc đầu tiên các bạn cần làm đó là mở khóa điện thoại của mình nhưng vẫn hãy để ở giao diện màn hình khóa nhé. Ấn giữ vào màn hình khóa để hiện ra các tùy chọn màn hình khóa. Ấn tiếp vào dấu + màu xanh ở góc bên dưới màn hình, rồi chọn Màu để bắt đầu chọn màu mà bạn thích.

   

  Bước 2: Sẽ có rất nhiều màu cho bạn thoải mái chọn, hãy chọn một màu thích hợp với bản thân rồi chỉnh lại độ đậm nhạt bằng thanh kéo ngay phía bên dưới đó nha. Sau khi chọn màu và chỉnh độ đậm nhạt xong thì bạn có thể vuốt sang phải hoặc trái để chọn kiểu pha màu của màn hình.

   

   

  Bước 3: Cuối cùng sau khi đã chọn được ưng ý kiểu màn hình khóa thì hãy ấn vào Thêm ở góc trên bên phải màn hình. Sau đó chọn vào Đặt làm cặp hình nền để sử dụng tấm ảnh này cho cả màn hình khóa và màn hình chính hay chọn Tùy chỉnh Màn hình chính để chỉnh lại màn hình chính theo ý của bạn một lần nữa.

   

   

  Cảm nhận của bạn về tính năng này là gì? Hãy nói cho mình biết cùng với những mẹo sử dụng hay ho khác bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage