Cách đơn giản để viết nhanh trên iPhone

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
Cách đơn giản để viết nhanh trên iPhone
Ngày đăng: 02/05/2024 02:13 PM

  Nếu bạn muốn tăng tốc độ bấm phím nhanh hơn, Nhật Nam Store sẽ bật bí cho bạn những mẹo giúo bạn sử dụng bàn phím iPhone nhanh và tiện lợi hơn.

  Apple đã đưa ra mắt những chiếc điện thoại đầu tiên không có nút bấm vật lý vào năm 2007, đánh dấu sự xuất hiện của bàn phím ảo thay thế hầu hết các phím vật lý. Trải qua sự phát triển của công nghệ, bàn phím ảo ngày càng được nâng cấp và tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm thuận tiện hơn cho người dùng. Mặc dù không có nhiều thay đổi lớn, bàn phím ảo trên iPhone vẫn chứa đựng một số tính năng và mẹo hay mà Apple chưa nói cho bạn biết.

  Cách để viết nhanh hơn trên iPhone

  Thay vì nhấn vào phím "123" ở góc màn hình và sau đó phải quay lại bàn phím chữ, bạn có thể sử dụng hai ngón tay. Một ngón giữ phím "123" và ngón còn lại gõ số hoặc ký tự đặc biệt cần thiết, sau đó thả ngón đang giữ. Lúc này, giao diện bàn phím sẽ tự động chuyển trở lại bàn phím chữ để tiếp tục việc gõ văn bản. Phương pháp này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và rất thuận tiện.

  Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên phải gõ các cụm từ dài như họ tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ nhà, bạn có thể sử dụng tính năng Thay thế văn bản có sẵn trên bàn phím iPhone. Thay vì gõ từng chữ một, bạn chỉ cần thiết lập các từ hoặc cụm từ dài và sau đó gõ một từ khoá đặc biệt để thay thế tự động. Điều này sẽ giúp bạn viết nhanh hơn và tiết kiệm thời gian khi nhập liệu trên iPhone.

  Để bật tính năng Thay thế văn bản, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau

  Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt, sau đó chọn mục Cài đặt chung > Bàn phím.

  Cách đơn giản để viết nhanh trên iPhone

  Bước 2: Tại đây, bạn chọn mục Thay thế văn bản, sau đó bạn nhấn dấu + ở gốc trên cùng màn hình bên phải để thêm các ký hiệu thay thế các cụm từ dài.

  Cách đơn giản để viết nhanh trên iPhone

  Bước 3: Khi thêm xong, bạn nhấn Lưu để hoàn tất.

  Bài viết này, Nhật Nam Store đã bật mí cho bạn cách để có thể viết nhanh hơn trên iPhone. Hy vọng những chia sẻ này sẽ thật hữu ích cho bạn.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage