Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17 để bạn kéo dài thêm thời gian sử dụng máy

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17 để bạn kéo dài thêm thời gian sử dụng máy
Ngày đăng: 20/06/2023 10:26 AM

  Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17 để bạn kéo dài thêm thời gian sử dụng máy

   

  Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17

  Bên cạnh những tính năng nổi bật mà bạn có thể thấy trong sự kiện WWDC 2023 mà Apple đã giới thiệu thì trên phiên bản iOS 17 chúng ta cũng sẽ còn có nhiều tính năng khác nữa để hỗ trợ bạn tốt hơn trong quá trình sử dụng. Nhưng đi kèm với đó thì một số người dùng cũng cảm thấy phiên bản này khá tốn pin và cần phải tìm cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17. Nếu bạn cũng giống vậy thì hãy xem ngay bài viết sau nha.

  1. Đóng ứng dụng chạy ngầm

  Nếu bạn thường xuyên sử dụng nhiều ứng dụng nhưng quên hoặc không đóng nó đi thì chúng sẽ tiếp tục chạy ngầm trên điện thoại của bạn. Để hạn chế tình trạng này thì bạn có thể mở cửa sổ các ứng dụng gần đây rồi vuốt lên ở các ứng dụng chạy gần đây để xóa chúng đi, không cho chúng tiếp tục chạy ngầm là xong nha.

  Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17

  2. Kiểm tra ứng dụng gây tốn pin

  Đối với các phiên bản phần mềm mới thì có những ứng dụng sẽ sử dụng pin nhiều hơn do sự tương thích chưa tốt. Bạn có thể kiểm tra xem ứng dụng nào đang tiêu tốn nhiều pin nhất trên điện thoại của mình và nếu như không quan trọng thì bạn có thể xóa nó đi để tiết kiệm pin hơn nha. Hãy mở ngay Cài đặt của máy > chọn tiếp vào mục Pin > kéo xuống bên dưới thì bạn sẽ thấy được ứng dụng nào sử dụng pin nhiều. Nếu thấy có sự bất hợp lý nào thì bạn có thể gỡ ứng dụng đó để đỡ hao pin nếu cần thiết nha.

  Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17

  3. Cập nhật phiên bản mới

  Thông thường với những phiên bản đầu, Apple có thể chưa tối ưu tốt hết được mọi thứ nên một số người dùng sẽ gặp phải tình trạng hao nhiều pin. Bạn có thể chờ một vài ngày để Apple phát hành phiên bản mới. Hãy cập nhật điện thoại của bạn lên xem có khắc phục được tình trạng này không nha.

  Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17

  4. Khởi động lại điện thoại

  Khởi động lại điện thoại cũng là một trong những cách để bạn có thể khắc phục được hầu hết các lỗi trên điện thoại của mình. Lỗi hao pin cũng không ngoại lệ, có thể khi bạn khởi động lại điện thoại thì toàn bộ dữ liệu tạm thời sẽ bị xóa đi và điện thoại của bạn sẽ hoạt động ổn định trở lại. Bạn có thể thử ấn nút tăng âm lượng > ấn nút giảm âm lượng > ấn giữ nút nguồn cho đến khi thông báo gạt để tắt máy thì bạn hãy gạt nó qua phải rồi chờ cho máy tắt hẳn. Sau đó ấn giữ nút nguồn để mở máy lại là xong.

  Cách khắc phục lỗi hao pin trên iOS 17

  Chúc các bạn khắc phục thành công lỗi hao pin trên iOS 17. Nếu trong quá trình thực hiện có thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy nói cho tụi mình biết bên dưới phần bình luận nha. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn thấy nó hữu ích nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

  Nếu bạn có quan tâm hay đang sử dụng phiên bản iOS 17 trên máy của mình nhưng chưa biết quá nhiều thông tin về phiên bản này thì hãy ấn ngay vào nút màu cam bên dưới để có thể đọc thêm thông tin về phiên bản này cũng như các tính năng hay của nó nha.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage