iOS 18 dự kiến sẽ là phiên bản đầy tham vọng với nhiều tính năng hấp dẫn của Apple

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
iOS 18 dự kiến sẽ là phiên bản đầy tham vọng với nhiều tính năng hấp dẫn của Apple
Ngày đăng: 14/11/2023 09:22 AM

  iOS 18 dự kiến sẽ là phiên bản đầy tham vọng với nhiều tính năng hấp dẫn của Apple

   

  iOS 18 dự kiến sẽ là phiên bản cập nhật lớn với nhiều cải tiến của Apple (Ảnh minh hoạ: iLounge)

  Cách đây vài ngày, trang Bloomberg đã báo cáo rằng, Apple dường như đang tạm dừng phát triển các tính năng mới trên phiên bản iOS 18 để tập trung vào việc sửa lỗi. Tuy nhiên, trong bản tin Power On mới nhất, nhà báo Mark Gurman của Bloomberg lại tiết lộ, iOS 18 dự kiến sẽ là phiên bản đầy tham vọng với "nhiều tính năng và thiết kế" hấp dẫn của Apple.

  Thông tin chi tiết về bản cập nhật iOS 18 vẫn chưa được rõ ràng, nhưng Gurman cũng đã tuyên bố rằng, iOS 18 sẽ là phiên bản cập nhật lớn với những cải tiến đáng kể về hiệu suất và mức độ bảo mật cho người dùng iPhone và iPad. Phiên bản cập nhật lớn gần đây nhất là iOS 14 được ra mắt vào năm 2020 với sự bổ sung tiện ích vào Màn hình chính.

  Apple đang có kế hoạch tích hợp nhiều tính năng AI trên iOS 18 và iPadOS 18 (Ảnh minh hoạ: Applesfera)

  Gurman cũng giải thích, Apple đang phải đối mặt với một vấn đề khó khăn liên quan đến phần mềm trong năm 2024. Sau vài năm phát hành bản cập nhật với những sự thay đổi nhỏ, phiên bản mới tiếp theo dự kiến sẽ mang tính đột phá. Trong nội bộ công ty, Apple đã mô tả iOS 18 là một phiên bản "đầy tham vọng và hấp dẫn" với nhiều tính năng và thiết kế mới, cải tiến hiệu suất và độ bảo mật.

  Bloomberg gần đây cũng đưa tin rằng, Apple đang phát triển một loạt tính năng tích hợp AI trong iOS 18. Gurman cũng nhấn mạnh, việc Apple có thể sẽ không trì hoãn việc phát hành phiên bản iOS 18 chính thức. Vẫn còn hơn bảy tháng nữa mới đến sự kiện WWDC 2024, do đó iOS 18 sẽ còn rất nhiều điều thay đổi kể từ bây giờ cho đến khi được phát hành chính thức.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage