Những nâng cấp trên Apple Watch Series 7 vẫn còn đáng giá ở thời điểm này

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
Những nâng cấp trên Apple Watch Series 7 vẫn còn đáng giá ở thời điểm này
Ngày đăng: 05/08/2022 10:10 AM

  Những nâng cấp trên Apple Watch Series 7 vẫn còn đáng giá ở thời điểm này

   

  1. Màn hình OLED lớn hơn

   

  Viền màn hình trên Apple Watch S7 được làm mỏng hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm. 

  Sự thay đổi đáng chú ý nhất là màn hình của Apple Watch Series 7, giờ đây màn hình được mở rộng gần như toàn bộ đến mép của mặt đồng hồ. Viền bezels được giảm bớt đáng kể với độ dày 1.7mm, nhỏ hơn 40% so với Apple Watch S6.

   

  Kích thước mặt đồng hồ Series 7 cũng có sự tăng nhẹ từ 40 mm và 44 mm lên thành 41 mm và 45 mm. Đó là một thay đổi nhỏ, nhưng có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho sự trải nghiệm của người dùng đúng không nào?

  Ngoài ra, Apple Watch còn được cải tiến về khả năng hiển thị cho độ sáng cao hơn 70% khi so sánh với Apple Watch S6, cho phép người dùng theo dõi thời gian nhanh chóng mà không cần nhấc cổ tay hay chạm vào màn hình nhưng vẫn không gây tiêu hao nhiều năng lượng của máy. Ngoài ra, Apple cũng đã mở rộng giao diện người dùng, giúp mọi thứ dễ đọc và dễ điều hướng hơn.

   

  2. Độ bền được cải thiện hơn

  Bảo vệ cho màn hình là mặt kính cường lực Ion-X dày hơn đến 50% so với dòng S6 giúp tăng khả năng chống chịu trước ngoại lực, hạn chế nứt vỡ và gia cố độ bền cho đồng hồ.

  Với mặt kính dày hơn Apple Watch S7 có khả năng chống va đập tốt hơn. Apple đảm bảo rằng điều này sẽ không ảnh hưởng đến trải nghiệm xem của người dùng. Apple Watch S7 có khả năng chống bụi IP6X giúp đồng hồ bền hơn trong các môi trường nhiều bụi bẩn, như bãi biển hoặc sa mạc,...

  Cùng với khả năng chống nước WR50 bạn hoàn toàn an tâm khi mang theo smartwatch trong lúc tắm, bơi ở vùng nước nông dưới 50 m.

  3. Sạc đầy 80% pin chỉ trong 45 phút

  Trong sự kiện giới thiệu Apple Watch Series 7, Apple cũng đã công bố rằng sản phẩm này sẽ có thời lượng pin vào khoảng 18 tiếng. Với mức pin này bạn có thể an tâm sử dụng gần cả ngày chỉ với một lần sạc.

  Tuy không được nâng cấp dung lượng pin nhưng tốc độ sạc được cải thiện hơn rất nhiều, tốc độ sạc nhanh hơn 33% so với Watch Series 6. Apple cho biết Watch Series 7 có thể sạc từ 0% lên 80% chỉ trong 45 phút. 

  4. Các tính năng thể dục mới đang chờ bạn khám phá

  Apple Watch S7 hỗ trợ nhiều bộ môn thể thao đa dạng như chạy bộ, leo núi, đạp xe, bơi lội, yoga,... để người dùng thỏa sức khám phá và rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.

   

  Định vị GPS được trang bị để bạn dễ dàng nắm bắt lộ trình khi tham gia các môn thể thao ngoài trời cùng tính năng theo dõi lượng calories tiêu thụ hỗ trợ đánh giá hiệu quả tập luyện của bạn.

  Tính năng phát hiện ngã, một tính năng được giới thiệu vào năm 2018, giờ đây cũng sẽ phát hiện ngã trong khi tập luyện. 

  Nếu người dùng không phản hồi trong vòng 15 giây kể khi nhận được tín hiệu té ngã, đồng hồ sẽ tự động gửi thông tin cá nhân và vị trí của người dùng cho những số liên lạc đã được cài đặt trước đó. Mình cực kì ấn tượng với tính năng này.

  5. Hệ điều hành watchOS 8 những cải tiến nổi bật

  Được công bố tại WWDC vào tháng 6 năm 2021, bản cập nhật phần mềm mới nhất của Apple tập trung vào ảnh và nhắn tin, sức khỏe, giấc ngủ, giữ gìn vóc dáng và trí óc, cùng với hỗ trợ tốt hơn cho bộ nhà thông minh và một số tính năng mới của Apple Wallet.

  Ngoài ra, còn có Assistive Touch, cho phép bạn điều khiển đồng hồ bằng cử chỉ và ghi âm trên thiết bị.


  Đặc biệt, chiếc đồng hồ này còn được Apple ứng dụng Machine Learning có khả năng dự đoán cụm từ tiếp theo người dùng sẽ nhập dựa vào ngữ cảnh của cuộc trò chuyện, hỗ trợ nhập văn bản nhanh hơn.

  Trên đây những là nâng cấp của Apple Watch Series 7 so với thế hệ tiền nhiệm, bạn ấn tượng với nâng cấp mới nào của Apple Watch Series 7 nhất? Cùng nhau bình luận bên dưới nhé.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage