Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng

Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro

  • 4.500.000 đ 5.200.000 đ
  • Tai nghe AirPods Pro  =>> 4.800.000 ( New 100%)

Chính sách bảo hành
Cam kết
Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

Mang trong mình rất nhiều tính năng hấp dẫn và đáng giá, AirPods Pro đang là tai nghe không dây mới của Apple đi theo phong cách hoàn toàn mới và đã trở thành xu hướng công nghệ trong suốt thời gian qua.

Thiết kế hoàn toàn mới

Mang thiết kế thay đổi hoàn toàn với 2 thế hệ tiền nhiệm, AirPods Pro gần như được lột xác. Với phiên bản Pro, Apple đã chuyển từ kiểu thiết kế earbuds truyền thống sang sử dụng kiểu thiết kế in-ear nhằm mục đích chống ồn tốt hơn. Điều này cũng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của những tín đồ thích kiểu dáng in-ear và yêu thích các sản phẩm của Apple.

 

Lột xác với thiết kế mới, AirPods Pro đi kèm với 3 loại mút tai nghe silicon khác nhau để có thể vừa khít tai của từng người nghe có tai to hoặc nhỏ.  Đây là một yếu tố giúp tính năng chống ồn chủ động đạt kết quả cao nhất. Khi so sánh với các thế hệ trước, dễ dàng nhận thấy AirPods Pro có thiết kế nhỏ gọn và thon hơn khá nhiều so với AirPods thế hệ 1 và 2. Cả tai nghe và case sạc của AirPods Pro đều ‘’thấp’’ và ‘’béo’’ so với phiên bản tiền nhiệm. 

Âm thanh trung thực, tăng trải nghiệm âm nhạc

Người sử dụng sẽ có một môi trường gần như là yên tĩnh tuyệt đối, tận hưởng các bản nhạc ưa thích trong khi làm việc mà không bị tiếng ồn của môi trường. Công nghệ ANC không chỉ tốt cho trải nghiệm âm thanh của bạn mà còn tốt cho sức khoẻ của bạn.

Hơn nữa, Airpods Pro có thiết kế system-in-package SiP và chip H1 do Apple thiết kế, trong đó có 10 nhân xử lý audio từ nhạc cho tới cả Siri. Theo nhà sản xuất, con chip này có khả năng xử lý audio độ trễ thấp, chống ổn chủ động thời gian thực, hỗ trợ Hey Siri nhanh chóng và cho chất lượng âm thanh cao cấp.

Sử dụng thông minh, tiện lợi

Ngoài chất lượng âm thanh được cải thiện đáng kể như đã nói, trải nghiệm khi sử dụng AirPods Pro vẫn được Apple đặt lên hàng đầu và giữ nguyên các thao tác điều khiển trước đó. Cử chỉ tiện lợi trước đây trên các thế hệ AirPods cũ cũng đều có mặt trên phiên bản Pro mới.

 

Khác biệt một chút, phiên bản Pro điều khiển bằng cách bóp vào phần đuôi tai nghe, thay vì gõ vào hộp âm. Bạn có thể tuỳ chỉnh các lệnh khi bóp tai trái hoặc tai phải một cách riêng biệt, các lệnh này có thể là chỉnh chống ồn hay nghe máy, tạm dừng nhạc…

Hiệu năng vượt trội, thời lượng pin cải thiện

AirPods Pro sẽ mang lại âm thanh chất lượng cao bằng tính năng Adaptive EQ, hoạt động bằng cách tự động chỉnh tần số của dải trầm và trung của bài nhạc cho phù hợp với tai của từng người. 

Khi sử dụng Airpods Pro với hộp sạc thì người dùng sẽ có thời gian nghe hơn 24 giờ khi được sạc đầy. Sản phẩm có thể sử dụng được 5 tiếng cho một lần sạc, khi bật chức năng khử tiếng ồn chủ động, thời gian nghe giảm xuống còn 4.5 giờ và thời gian đàm thoại giảm còn 3.5 giờ.

 

 

Thông số kỹ thuật
Fanpage