Top 5 tính năng ẩn trên iOS 16 cực kỳ hay và tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 543 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
Top 5 tính năng ẩn trên iOS 16 cực kỳ hay và tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua
Ngày đăng: 19/10/2022 02:46 PM

  Top 5 tính năng ẩn trên iOS 16 cực kỳ hay và tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua

   

   

   

  1. Face ID ở chế độ nằm ngang

  Sau khi update lên iOS 16 thì Face ID sẽ hoạt động kể cả khi bạn để máy nằm ngang. Tuy vậy tính năng này chỉ hoạt động đối với các dòng iPhone 12 seriesiPhone 13 seriesiPhone 14 series thôi nha.

   

   

  2. Xem mật khẩu Wi-Fi

  Với iOS 16 thì việc xem mật khẩu Wi-Fi mà bạn đang kết nối rất đơn giản. Hãy click vào đường link bên dưới để dẫn đến bài viết hướng dẫn các bạn kích thực hiện nhé.

   

   

   

  3. Tính năng kỷ niệm trong ảnh

  Từ trước đến nay ứng dụng ảnh của iOS rất thông minh khi nó tự động gởi nhớ cho bạn các kỷ niệm khi bạn chụp ảnh và hiển thị lên màn hình chính (nếu bạn cài Widget). Tuy nhiên một số bạn không thích tính năng này thì nay iOS 16 đã cho phép bạn tắt rồi. Truy cập vào Cài đặt > Chọn Ảnh > Kéo đến phần Kỷ niệm và Tắt Hiển thị sự kiện Ngày lễ đi là được nè.

   

   

  4. Khóa Album Bị ẩn và Đã xóa gần đây

  iOS 16 giờ đây sẽ hỗ trợ người dùng khoá hai album khá nhạy cảm là Bị ẩn và Đã xóa gần đây, các bạn cần phải nhập mật khẩu hoặc quét Face ID, Touch ID mới có thể truy cập các mục này. Theo dõi ngay bài viết trong đường link phía dưới đây để biết thêm.

   

  Như vậy, mình đã chia sẻ top 5 tính năng ẩn trên iOS 16 đến với mọi người. Hy vọng bài viết giúp ích được cho mọi người. Nếu thấy hay thì hãy chia sẻ bài viết và bình luận ở phía dưới để cùng nhau trao đổi nhiều hơn nhé.

  Hiện tại, NHẬT NAM  đã mở chương trình đăng ký đặt cọc iPhone 14 Series, để bạn có thể sỡ hữu "siêu phẩm" này sớm nhất tại  NHẬT NAM cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn . 

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage