Trung tâm điều khiển mới trong iOS 18 sẽ linh hoạt hơn

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
Trung tâm điều khiển mới trong iOS 18 sẽ linh hoạt hơn
Ngày đăng: 12/06/2024 03:30 PM

  iOS 18 sẽ mang đến Trung tâm điều khiển mới với khả năng sắp xếp các nút điều khiển trên nhiều trang riêng biệt, tăng cường khả năng tùy chỉnh.

  iOS 18 được cho là sẽ mang đến một Trung tâm điều khiển (Control Center) được thiết kế lại với tính năng đáng chú ý như là khả năng sắp xếp các nút điều khiển trên nhiều trang riêng biệt thay vì chỉ một trang như hiện nay. Cải tiến này sẽ làm tăng hiệu năng và tính linh hoạt cho Trung tâm điều khiển, giúp người dùng tùy chỉnh và sắp xếp giao diện theo ý muốn.

  Trung tâm điều khiển mới trong iOS 18 sẽ linh hoạt hơn

  Trong iOS 17 hiện tại, mặc dù người dùng đã có thể chỉnh sửa một số điều khiển hiển thị trong Trung tâm điều khiển, nhưng vẫn có nhiều hạn chế. Các yếu tố như phần Đang phát và các điều khiển kết nối đều mặc định, không thể thay đổi vị trí hay xóa bỏ. 

  Với iOS 18, người dùng dự kiến sẽ có quyền kiểm soát cao hơn, linh hoạt giống như cách họ có thể sắp xếp widget trên Màn hình chính và Màn hình khóa.

  Trong bản cập nhật mới này, chúng ta sẽ có thể tự do tạo ra nhiều trang Trung tâm điều khiển khác nhau. Trên mỗi trang đó, người dùng iPhone hoàn toàn có thể tùy chỉnh bằng cách thêm, xóa hay sắp xếp lại vị trí các nút điều khiển theo ý muốn. Đồng thời, các phần như Đang phát, Trang chủ cũng sẽ có thêm không gian để hiển thị rõ ràng hơn, giúp truy cập thuận tiện hơn.

  Trung tâm điều khiển mới trong iOS 18 sẽ linh hoạt hơn

  Một tính năng tiềm năng khác là khả năng cho phép các ứng dụng của bên thứ ba tích hợp các nút điều khiển tùy chỉnh vào Trung tâm điều khiển, mở rộng khả năng tùy biến và điều khiển các ứng dụng.

  Nhìn chung, Trung tâm điều khiển mới trong iOS 18 vô cùng đáng mong đợi, hứa hẹn sẽ mang lại sự tùy chỉnh và linh hoạt cao hơn, giúp người dùng có thể sắp xếp giao diện theo cách phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của họ.

   

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage