Vì sao Apple không tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi?

'' Trung Thực - Uy Tín - Tận Tâm ''
Hotline: 0978115131 Địa chỉ: 336 Nguyễn Ái Quốc, KP6, P.Hố Nai, TP.Biên Hòa, Đồng Nai
Thu cũ
Đổi mới
Bảo Hàng
Chất Lượng
Vì sao Apple không tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi?
Ngày đăng: 26/03/2024 02:55 PM

  Trong khi hầu hết các điện thoại Android đều có sẵn tính năng ghi âm cuộc gọi, thì iPhone của Apple lại không tích hợp nó.

  Dù thực tế đã có rất nhiều người dùng đã từng đề xuất vấn đề này lên Apple từ rất lâu, nhưng cho tới iPhone 15 Series mới nhất, hãng vẫn không tích hợp. Tính năng ghi âm cuộc gọi rất quan trọng, bởi nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: làm bằng chứng tố cáo hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản; Thông tin trong các cuộc họp, thảo luận quan trọng,... Thực tế, tính ứng dụng của Ghi âm cuộc gọi tốt hơn nhiều.

  Trên các dòng điện thoại Android như Samsung, Xiaomi, OPPO,... Ghi âm cuộc gọi được tích hợp sẵn bên trong máy hoặc cũng có thể tải dễ dàng các app trên CH Play. Tuy nhiên, hệ sinh thái của Apple lại rất khó khăn. Thậm chí, các ứng dụng có chức năng Ghi âm cuộc gọi trên AppStore cũng phải trả phí khá cao cho mỗi tháng sử dụng và bạn cũng phải cam kết “chấp nhận rủi ro” trong trường hợp bị lộ thông tin cá nhân.

  Với những ai đã sử dụng iPhone hay các thiết bị của Apple, họ đều biết rằng, hãng này rất nghiêm ngặt trong việc bảo vệ thông tin cá nhân người dùng. Nói cách khác, Apple tôn trọng quyền riêng tư cá nhân của người sở hữu và áp dụng quy định đó vào tất cả các tính năng như Cuộc gọi, Tin nhắn, AppStore,...

  Vấn đề pháp lý và quyền riêng tư 

  Sự bảo mật và tin cậy

  Mức độ phức tạp

  Quyết định thiết kế

  Vì những vấn đề pháp lý, bảo mật và quyền riêng tư là lý do chính khiến Apple không tích hợp tính năng ghi âm cuộc gọi ngay trên iPhone

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Fanpage